Làm hòn non bộ phong thủy cần chú ý những gì?

Làm hòn non bộ không chỉ có tác dụng trang trí cảnh quan sân vườn mang lại sự tự nhiên và thiên nhiên sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy hữu dụng, trấn các vị trí không tốt. Do đó, cần lưu ý một số điểm sau để hòn non bộ phát huy tốt các chức năng. Việc thiết kế hòn non bộ hợp lý sẽ mang lại nhiều điều tốt lành cho gia chủ. Tuy nhiên nếu không chú trọng tới vị trí và xác định hướng đặt hòn non bộ thì có thể sẽ ảnh hưởng đến con đường tiền tài của gia chủ. Đã dùng hòn non bộ thì phải làm đúng quy tắc. Vì thế quý vị và các bạn cần phải thận trọng, tốt nhất là tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia phong thủy trước khi sử dụng.

Làm hòn non bộ phong thủy cần chú ý những gì?

Làm hòn non bộ phong thủy cần chú ý những gì?

Về thế núi trong hòn non bộ: thế núi non bộ phải có độ cao thấp khác nhau. Ngọn núi phải là số lẻ chứ không đắp theo số chẵn. Hình dáng núi cần hài hòa, núi không nên có hình lởm chởm, kỳ quái.

Cần kết hợp hài hòa với các yếu tố khác: các yếu tố như nước và cây xanh cần được kết hợp theo tỷ lệ cân đối, hài hòa để thu hút người thưởng ngoạn. Cây xanh cũng cần có khả năng tồn tại cao, sức sống tốt. Cá trong bể nên chọn loại cá màu sắc sặc sỡ để mang lại nhiều may mắn.

Khi thi công hòn non bộ cũng cần hết sức chú ý đến hệ thống đường ống nước để đảm bảo dòng nước luôn chuyển động và không thể thiếu hệ thống đèn chiếu sáng vào buổi tối.

Chủ nhà cần hết sức lưu tâm trong việc chăm sóc, tránh để hòn non bộ trở nên bụi bặm, bám bẩn, cây héo úa, núi chuyển màu đen… sẽ sinh ra tà khí.

Làm hòn non bộ phong thủy cần chú ý những gì?

Nhìn chung, không phải ngôi nhà nào cũng cần phải bố trí non bộ, nhưng nếu đã dùng thì phải bố trí theo phong thủy đúng quy tắc. Tốt nhất bạn nên tham khảo thêm ý kiến của các chuyên gia trước khi sử dụng và thi công hòn non bộ theo phong thủy.

Tiểu Cảnh Đức Phát là công ty lâu năm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công hòn non bộ, thi công hồ cá koi, thi công tiểu cảnh, tiểu cảnh phòng khách, tiểu cảnh cầu thang, tiểu cảnh giếng trời, tiểu cảnh sân vườn cho nhà ở, biệt thự, nhà ở cao cấp… Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 0906 091 517 để có được những mẫu hòn non bộ đẹp hợp phong thủy nhất theo vận mạng của từng gia chủ.